Opinn MS fyrirlestur í Matvælafræði - Aníta Elíasdóttir | Háskóli Íslands Skip to main content

Opinn MS fyrirlestur í Matvælafræði - Aníta Elíasdóttir

Hvenær 
28. maí 2019 15:45 til 16:30
Hvar 

Matís Vínlandsleið 12, V12-312

Nánar 
Aðgangur ókeypis

Meistaranemi: Aníta Elíasdóttir

Heiti verkefnis:  Áhrif mismunandi hráefnismeðhöndlunar og frystigeymslu á efnaeiginleika þorskhauss

__________________________________________

Deild: Matvæla- og næringarfræðideild

Leiðbeinendur:  Sigurjón Arason, María Guðjónsdóttir & Hildur Inga Sveinsdóttir.

Prófdómari:  Kristín Anna Þórarinsdóttir

Ágrip

Markmið verkefnisins var fyrst og fremst að skoða möguleikann á því að nýta hina ýmsu parta af þorsk-hausnum, auk þess að kanna áhrif mismunandi vinnslu-aðferða um borð í fiskiskipum og frystigeymslu á efnafræðilega eiginleika mismunandi parta frá þorsk-hausnum þ.e. tálkn, kinnar, gellur, augu og heila.

Meistaranemi: Aníta Elíasdóttir Heiti verkefnis:  Áhrif mismunandi hráefnismeðhöndlunar og frystigeymslu á efnaeiginleika þorskhauss __________________________________________ Deild: Matvæla- og næringarfræðideild Leiðbeinendur:  Sigurjón Arason, María Guðjónsdóttir & Hildur Inga Sveinsdóttir. Prófdómari:  Kristín Anna Þórarinsdóttir Ágrip Markmið verkefnisins var fyrst og fremst að skoða möguleikann á því að nýta hina ýmsu parta af þorsk-hausnum, auk þess að kanna áhrif mismunandi vinnslu-aðferða um borð í fiskiskipum og frystigeymslu á efnafræðilega eiginleika mismunandi parta frá þorsk-hausnum þ.e. tálkn, kinnar, gellur, augu og heila.

Opinn MS fyrirlestur í Matvælafræði - Aníta Elíasdóttir