Opinn MS fyrirlestur í Matvælafræði - Aníta Elíasdóttir
Matís Vínlandsleið 12, V12-312
Meistaranemi: Aníta Elíasdóttir
Heiti verkefnis: Áhrif mismunandi hráefnismeðhöndlunar og frystigeymslu á efnaeiginleika þorskhauss
__________________________________________
Deild: Matvæla- og næringarfræðideild
Leiðbeinendur: Sigurjón Arason, María Guðjónsdóttir & Hildur Inga Sveinsdóttir.
Prófdómari: Kristín Anna Þórarinsdóttir
Ágrip
Markmið verkefnisins var fyrst og fremst að skoða möguleikann á því að nýta hina ýmsu parta af þorsk-hausnum, auk þess að kanna áhrif mismunandi vinnslu-aðferða um borð í fiskiskipum og frystigeymslu á efnafræðilega eiginleika mismunandi parta frá þorsk-hausnum þ.e. tálkn, kinnar, gellur, augu og heila.
Meistaranemi: Aníta Elíasdóttir Heiti verkefnis: Áhrif mismunandi hráefnismeðhöndlunar og frystigeymslu á efnaeiginleika þorskhauss __________________________________________ Deild: Matvæla- og næringarfræðideild Leiðbeinendur: Sigurjón Arason, María Guðjónsdóttir & Hildur Inga Sveinsdóttir. Prófdómari: Kristín Anna Þórarinsdóttir Ágrip Markmið verkefnisins var fyrst og fremst að skoða möguleikann á því að nýta hina ýmsu parta af þorsk-hausnum, auk þess að kanna áhrif mismunandi vinnslu-aðferða um borð í fiskiskipum og frystigeymslu á efnafræðilega eiginleika mismunandi parta frá þorsk-hausnum þ.e. tálkn, kinnar, gellur, augu og heila.