Sumarnám erlendis | Háskóli Íslands Skip to main content

Sumarnám erlendis

Netspjall

Háskóli Íslands er í sérstöku samstarfi um sumarnám við nokkra erlenda háskóla. Nám yfir sumarmánuðina er kjörið tækifæri fyrir nemendur til að taka hluta af námi sínu erlendis, og getur verið góður kostur fyrir þá sem ekki hafa tök á að stunda nám í eitt misseri eða heilt skólaár.Mikilvægt er að bera sumarnám erlendis undir fulltrúa deildar áður en haldið er utan óski nemandi eftir að fá einingar úr sumarnáminu metnar inn í námsferil við HÍ. Nemandi fyllir þá út námssamning sem samþykktur er af deild viðkomandi. Skrifstofa alþjóðasamskipta veitir ráðgjöf við val á sumarskólum og hefur milligöngu um tilnefningu nemenda í eftirfarandi sumarskóla:

Auk þess hefur skrifstofan milligöngu um val á nemendum í sumarrannsóknarverkefni (SURF) við Caltech, California

-------------
Annað sumarnám

Nemendum við Háskóla Íslands stendur til boða að taka þátt í sumarnámi við ýmsa aðra háskóla erlendis.

University of Milano-Bicocca, Ítalíu
Summer School in Milan and across the world

INSA Toulouse Summer Schools, Frakklandi
Nánari upplýsingar

Antwerp University, Belgíu
Antwerp Summer University

Lancaster University, Bretlandi
Summer Programmes

Oxford University, Bretlandi
Oxford University Summer Schools

Linnaeus University, Svíþjóð
Summer Academy
Skrifstofa alþjóðasamskipta tilnefnir nemanda í sumarnámið. Áhugasömum er bent á að hafa samband við Svövu Berglindi Finsen verkefnastjóra (svavabf@hi.is) fyrir 15. mars nk.

University of Lausanne, Sviss
UNIL Summer Schools

INSA Lyon, Frakkalandi
Innov@INSA Summer Program

Image CAPTCHA
Skrifaðu stafina sem sjást á myndinni.